Kho lạnh trưng bày

Với những bếp ăn công nghiệp thường nhập số lượng lớn thực phẩm về chế biến trong ngày tất nhiên việc sử dụng một thiết bị như kho lạnh trưng bày là cần thiết. Vậy nên chọn lựa sản phẩm này như thế nào đạt tiêu chuẩn thì theo dõi thông tin dưới đây nhé!

 

1. Tính thiết yếu của kho lạnh trưng bày là gì?

 

Việc cho ra đời bất kể sản phẩm nào hay kho lạnh trưng bày cũng vậy nó phải đảm bảo phục vụ mục đích cụ thể nào đó của người mua. Đối với dòng sản phẩm này sẽ mang đến những lợi ích như sau:

– Bảo quản thực phẩm hiệu quả:

Một trong những công dụng khi sử dụng kho lạnh trưng bày mà ai cũng mong muốn đó chính là bảo quản thực phẩm tốt nhất. Hãy tưởng tượng những bếp ăn công nghiệp hay nhà hàng lớn nhập số lượng thực phẩm tươi sống như thịt, cá, tôm…mà không bảo quản đúng chế độ chắc chắn sẽ hư hỏng và không dùng được.

Chính vì điều này mà dòng kho lạnh này ra đời với công năng có thể đảm bảo quản thực phẩm ở từng nhiệt độ phù hợp với từng loại sản phẩm. Bởi mỗi thực phẩm sẽ có thích ứng khác nhau, chỉ với việc sở hữu một thiết bị này mà bạn có thể tiếp cận nhanh chóng thực phẩm yêu thích của cả gia đình hoặc thực phẩm hay sử dụng.

– Giữ lạnh tối ưu:

Việc bạn sở hữu một kho lạnh trưng bày trong không gian bếp sẽ hỗ trợ làm lạnh nhanh chóng những thực phẩm tươi sống. Ưu điểm của kho lạnh chính là có thể làm lạnh hoặc cấp đông sản phẩm nên tất nhiên thực phẩm luôn tươi và ngon khi chế biến những món ăn ngon nhất phục vụ khách hàng của nhà hàng.

Việc ứng dụng kho lạnh để đảm bảo chất lượng thực phẩm được coi là phát minh tối ưu để giúp cho những món ăn ngon nhất khi sử dụng những nguyên vật liệu đảm bảo đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Tiện lợi khi sử dụng:

So với những sản phẩm như tủ lạnh thông thường khác trên thị trường thì hệ thống kho lạnh trưng bày có ưu điểm là nhiều ngăn lưu trữ hơn. Với không gian lưu trữ rộng lớn hơn hỗ trợ những bếp ăn công nghiệp có thể bảo quản được số lượng thực phẩm rất lớn từ rau củ đến thực phẩm tươi sống.

Chính với điều này đã tạo được tính ứng dụng của kho lạnh ngày càng phổ biến nhiều hơn. Đó cũng là lý do giải thích vì sao bạn nên sử dụng lắp đặt ngay một kho lạnh trưng bày trong không gian bếp ăn của nhà hàng để có được sự tiện lợi cho người nấu ăn không mất quá nhiều thời gian chờ đợi thực phẩm đúng không nào?

 

2. Kinh nghiệm chọn lựa kho lạnh trưng bày

 

Bạn đang muốn chọn lựa kho lạnh trưng bày để lắp đặt trong không gian bếp công nghiệp hay nhà hàng của mình để phục vụ công việc hiệu quả hơn? Nếu vậy hãy “bỏ túi” ngay những mẹo nhỏ dưới đây để có thể chọn được sản phẩm ưng ý:

Kiểm tra sản phẩm cẩn thận:

Để có thể mua được kho lạnh trưng bày đúng tiêu chuẩn bạn nên kiểm tra cẩn thận sản phẩm có đạt chất lượng hay không. Ví dụ như chế độ làm lạnh, hệ thống quạt gió như thế nào để đảm bảo có thể lưu trữ được nhiều loại thực phẩm khác nhau mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

– Kho lạnh tiết kiệm điện năng:

Khi mua kho lạnh về sử dụng bạn nhất thiết phải để ý đến tính năng tiết kiệm điện năng của sản phẩm. Thường chúng ta sẽ sử dụng 24/24 nên tất nhiên chi phí bạn phải bỏ ra không phải là nhỏ. Kinh nghiệm chọn kho lạnh chính là nên chọn sản phẩm có thiết kế màng gió đơn hoặc kép để tránh thất thoát điện năng từ đó lượng nhiệt hấp thụ từ môi trường là rất nhỏ. Đây là biện pháp hỗ trợ tối ưu để bạn có thể tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

– Thiết kế kho lạnh có tính thẩm mỹ:

Bạn đừng nghĩ rằng kho lạnh chỉ để sử dụng lưu trữ thực phẩm khi chế biến mà không để ý để thiết kế của sản phẩm nhé!. Bạn có thể lắp đặt ở bất kì nơi đâu trong không gian bếp ăn nên tất nhiên việc chọn một kho lạnh trưng bày có thiết kế hiện đại bắt kịp xu hướng sẽ là ưu tiên hàng đầu rồi đúng không nào? Vì thế hãy chọn lựa sản phẩm của những thương hiệu có uy tín trên thị trường nhé!

– Chọn lựa địa chỉ mua uy tín:

Để có thể chọn mua được một sản phẩm chất lượng như kho lạnh thì bạn nên tìm hiểu địa chỉ chuyên phân phối dòng thiết bị điện lạnh này để tin tưởng khi bỏ chi phí mua. Bài viết này giới thiệu đến bạn Công Ty TNHH Âu Việt Catering – một trong những địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu chuyên cung cấp dòng khi lạnh để đáp ứng nhu cầu của các bếp ăn công nghiệp hay nhà hàng.

Việc cần thiết sử dụng kho lạnh trưng bày để bảo quản thực phẩm đối với những nhà ăn công nghiệp là điều thiết yếu. Vậy nên để chọn lựa được sản phẩm tốt nhất bạn nên tham khảo những thông tin chi tiết trên tránh trường hợp chọn mua thiết bị không đạt tiêu chuẩn sử dụng nhé!

Tại sao nên dùng dịch vụ AVC?

Khách hàng nói gì?

Thiết kế & Thi công bếp

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hãy liên hệ để được chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ: 0866.227.980

Thương hiệu phân phối

AVC là nhà phân phối được ủy quyền của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.