Thiết bị làm bánh

Kỹ năng làm bánh tốt, nguyên liệu tốt và Thiết Bị Làm Bánh tốt chính là công thức tạo ra một nhà hàng thành công. Việc điều hành một nhà hàng thành công cần nhiều hơn một niềm đam mê làm bánh. Nó cũng đòi hỏi kỹ năng và các thiết bị phù hợp để hoàn thành công việc mỗi ngày. Bài viết này của thicongbep.vn sẽ đề cập đến bạn các thiết bị thiết yếu nhất để làm bánh cho nhà hàng nhé!

1. Lựa chọn thiết bị làm bánh như thế nào?

Trang bị một nhà hàng thương mại với các Thiết Bị Làm Bánh phù hợp thoạt nghe có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn. Cho dù bạn đang tìm cách mở một doanh nghiệp mới, mở rộng doanh nghiệp hiện tại của mình hoặc chỉ cần thay thế một số phần lỗi thời hoặc cũ đều sẽ cần lời khuyên về việc chọn lựa sản phẩm. Dưới đây là danh sách và gợi ý để giúp bạn có được thiết bị làm bánh tốt nhất cho nhu cầu của bạn! 

1.1 Lò nướng bánh

Lò nướng là một tâm điểm của bất kỳ nhà bếp nào và việc chọn đúng cho doanh nghiệp của bạn có thể cải thiện hiệu suất và giúp tăng lợi nhuận. Các nhà hàng khác nhau sẽ có lò nướng khác nhau tùy thuộc vào những gì họ dự định làm. Có một số loại lò phổ biến như:

1.1.1 Lò nướng đối lưu

Lò nướng đối lưu làm rất tốt việc nướng nhanh và đều nhiều loại sản phẩm, từ bánh mì, bánh quy cho đến bánh ngọt, bánh nướng và bánh brownies. Trong số các loại lò nướng thường được sử dụng trong nhà hàng, lò nướng đối lưu là loại phổ biến nhất và ít tốn kém nhất. Một số lò nướng bánh đối lưu cao cấp có phun hơi nước và các tính năng chuyên dụng khác có thể đưa đồ nướng của bạn lên một tầm cao mới.

1.1.2 Lò nướng đá

Những người làm bánh theo phong cách nghệ nhân hoặc những người làm ra các loại bánh mì thường thích lò nướng đá. Sàn nướng bằng đá của nó nóng lên tạo cho lớp vỏ một đặc tính giòn đặc biệt trong khi vẫn giữ được độ mềm và ẩm bên trong. Lò nướng đá chiếm một không gian lớn hơn đáng kể so với lò đối lưu, vì vậy hãy cân nhắc việc mua Thiết Bị Làm Bánh này nếu không gian bị hạn chế. Tuy nhiên, do thiết kế tương đối đơn giản và ít bộ phận chuyển động, chúng tồn tại rất lâu và hoạt động mà không gặp nhiều rắc rối. Cả hai phong cách boong đơn và đa tầng đều có sẵn.

1.1.3 Lò nướng có giá cuộn

Lò nướng này có thể cuộn được một khay đầy bánh vào lò để nướng. Một số kiểu lò nướng cuộn sẽ liền với khay nướng và cuộn chúng trong quá trình nướng để có kết quả đồng đều. Ưu điểm của phong cách này là tiết kiệm thời gian và lao động do xử lý sản phẩm ít hơn.

Bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn nếu trang bị thêm bộ chống lật. Trong trường hợp đó, bạn chỉ cần đựng đầy sản phẩm lên giá, cho chúng vào lò để nướng và trượt ra để nguội sau khi nướng xong! Nếu bạn đang xem xét phong cách này, hãy chắc chắn rằng bạn có giá đỡ khay nướng được thiết kế cho mục đích sử dụng này vì không phải tất cả các giá đỡ có bánh xe đều chịu được nhiệt độ cao.

1.1.4 Lò nướng quay

Lò quay có các khay quay lớn mà bạn có thể đựng sản phẩm tương tự như kiểu lò nướng xiên quay tại một cửa hàng bán đồ ăn hoặc chợ. Những lò nướng quay thường có công suất và khả năng tạo sản lượng rất cao nhưng cũng khá đắt. Đảm bảo nhu cầu đầu ra và ngân sách của bạn có thể chi trả cho việc mua loại lò này.

1.2 Tủ lạnh bảo quản bánh

Tủ lạnh có thể giữ cho sản phẩm của bạn ở nhiệt độ an toàn trong thời gian dài, giúp giảm khả năng hư hỏng và lãng phí. Bạn có thể tìm thấy một loạt các kho lạnh cỡ nhỏ, cuộn và thậm chí có hiển thị các tùy chọn làm lạnh cho nhu cầu của bạn.

1.3 Thiết bị nhỏ cho nhà hàng

Nhà hàng xử lý rất nhiều với các sản phẩm bột và phủ đường, vì vậy nhiều thiết bị nhỏ hơn mà bạn sẽ tìm thấy trong bất kỳ nhà hàng nào bao gồm các thiết bị sơ chế thực phẩm như máy cán bột, máy làm tròn bột và máy cắt bánh mì. Một tâm điểm cho bất kỳ nhà hàng khác (đặc biệt là trong những tiệm tạo ra nhiều bánh) là máy trộn. Tương tự như máy trộn tại nhà, những máy này có thể chứa tới 100 lít (30 đến 40 lít thường là rất nhiều). Với một loạt các kích cỡ, bạn có thể chọn kích thước phù hợp với số lượng sản phẩm được dự đoán của mình.

1.4 Kệ và khay

Khay nướng và giá đỡ khay nướng là Thiết Bị Làm Bánh rất cần thiết trong thi công nhà bếp. Chúng chiếm ít không gian (đặc biệt là khi lưu trữ), vì vậy đầu tư với một số lượng lớn có thể giúp ích vào những khoảng thời gian cao điểm! 

1.5 Tủ trưng bày bánh

Không cách nào tốt hơn để thu hút khách hàng của bạn hơn là với tủ trưng bày! Trưng bày bánh rất cần thiết để tăng doanh số, vì nhiều món bánh nướng và bánh ngọt có thể sẽ tập trung nhiều vào sự hoàn hảo của việc trang trí. Hãy đầu tư vào các loại tủ trưng phù hợp cho các mặt hàng thực phẩm bạn sẽ lưu trữ.

2. Ở đâu bán thiết bị làm bánh tốt nhất?

Nếu bạn đang tự hỏi nên mua vật tư làm bánh ở đâu thì thicongbep.vn có nhiều lựa chọn về nguồn cung cấp Thiết Bị Làm Bánh chất lượng với giá thấp nhất có thể. Chúng tôi cung cấp hàng trăm sản phẩm khác nhau để đảm bảo bạn có thể tiếp tục sản xuất các món bánh của mình hàng ngày. Bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm hơn nữa để tối đa hóa hiệu quả của nhà hàng với bộ công cụ trang trí bánh lớn, hộp trưng bày bánh và kho lạnh trưng bày chất lượng.

3. Lời kết

Bạn đang tìm kiếm các Thiết Bị Làm Bánh hàng đầu cho nhà hàng, quán cà phê hay cửa hàng bánh cupcake thương mại của mình? Từ lò nướng, máy trộn đến tủ và bàn chuẩn bị, thicongbep.vn có mọi thứ bạn cần để chuẩn bị, nướng và lưu trữ đồ cho bạn. Chúng tôi cũng cung cấp bàn đóng gói và bàn gỗ làm bánh hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn một bề mặt làm việc chắc chắn và sạch sẽ!

Tại sao nên dùng dịch vụ AVC?

Khách hàng nói gì?

Thiết kế & Thi công bếp

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hãy liên hệ để được chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ: 0866.227.980

Thương hiệu phân phối

AVC là nhà phân phối được ủy quyền của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.