Skip to main content

Thiết kế bếp nhà hàng Đức

Vũ Sơn thi công bếp Vũ Sơn thi công bếp
38 Lượt xem
1 Bình luận

Một trong những phần không thể thiếu trong thiết kế nhà hàng Đức chính là không gian bếp. Bài viết dưới đây, Quang Huy sẽ chia sẻ những tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng Đức như thế nào cũng như tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp, chất lượng nhất.

Thiết kế bếp nhà hàng Đức
Thiết kế bếp nhà hàng Đức

Đặc trưng nổi bật của nhà hàng Đức

Một trong những điểm đặc trưng nhất của nhà hàng đức chính là không gian rộng rãi và sang trọng. Các khu vực được phân bổ rất rõ ràng theo chức năng, diện tích rộng hơn nhiều so với nhà hàng Nhật hoặc Hồng Kông.

Thiết kế nhà hàng Đức luôn mang lại một không gian rất ấm cúng, nhẹ nhàng bởi trong thiết kế luôn chú trọng đến những đường cong mềm mại ấn tượng.

Đặc trưng nổi bật của nhà hàng Đức
Đặc trưng nổi bật của nhà hàng Đức

Đối tượng khách hàng thường tới nhà hàng Đức thường có lộng lẫy, sang trọng. Chính vì thế, trong thiết kế nội thất thường hướng đến sự đơn giản nhưng tinh tế, là sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố. Và không thể thiếu những vật dụng trang trí như tranh phong thủy, đèn chùm,…

Tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng Đức

Dưới đây là một số những tiêu chuẩn khi thiết kế bếp nhà hàng Đức bạn có thể tham khảo: 

Không gian bếp

Không gian bếp chính là một trong những lưu ý trong thiết kế bếp nhà hàng Đức. Khu bếp cần sự kết hợp hài hòa giữa khu nấu với không gian để phục vụ thực khách, đảm bảo quá trình vận hành được diễn ra liên tục.

Các khu vực khác trong bếp cũng cần được tổ chức một cách hợp lý để tránh gây cản trở cho nhau. Điều quan trọng là đảm bảo rằng những người đứng bếp không bị ảnh hưởng bởi các hoạt động của những người sơ chế, và ngược lại. Đặc biệt, việc bố trí không gian sao cho người phục vụ có thể dễ dàng thực hiện nhiệm vụ của mình là điều rất cần thiết.

Không gian bếp
Không gian bếp

Việc sắp xếp không gian bếp ăn trong khách sạn hoặc nhà hàng theo chuẩn sẽ tạo ra một dây chuyền chế biến hoạt động một cách hiệu quả. Điều này không chỉ giúp tạo ra các món ăn ngon và hấp dẫn mà còn tăng cường hiệu suất làm việc. Khi có sự linh hoạt và tổ chức tốt như vậy, việc phục vụ trở nên hiệu quả hơn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Ánh sáng

Việc tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên rất quan trọng khi thiết kế bếp nhà hàng Đức. Bên cạnh đó, cũng cần lắp đặt hệ thống chiếu sáng sao cho phù hợp bởi đặc thù trong không gian bếp, tất cả các nhân viên đều làm việc trực tiếp với những vật dụng sắc nhọn, cũng như cần chú ý đến màu sắc của món ăn để kiểm tra độ chín, và nguồn ánh sáng trắng được xem là thích hợp nhất. Sẽ rất nguy hiểm nếu như nguồn ánh sáng không đảm bảo trong quá trình làm việc.

Hệ thống thông gió

Trong khi nấu nướng, nhiệt lượng và mùi thức ăn sản sinh có thể tạo ra một không gian bếp không thoải mái. Vì vậy, bếp trong nhà hàng cần được trang bị hệ thống thông gió hiệu quả. Việc chọn lựa các thiết bị hút khói và khử mùi phải cẩn thận, phù hợp với diện tích và yêu cầu của không gian bếp, nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất mà không gây tốn kém.

Hệ thống thông gió
Hệ thống thông gió

Hệ thống dẫn gas

Để đảm bảo sự an toàn trong phòng chống cháy nổ, hệ thống dẫn gas cũng là yếu tố cần được quan tâm, chú ý và kiểm tra định kỳ. Dây dẫn gas cần làm từ cao su tự nhiên chất lượng cao, ống dẫn gas được làm từ inox, không bị biến đổi bởi nhiệt độ, không han gỉ. 

Bố trí các khu vực nhà bếp

Việc bố trí thiết kế cho một bếp nhà hàng nhỏ thường bao gồm việc phân chia các khu vực sao cho hợp lý và tiện lợi. Ví dụ, khu vực nhập kho thường cần lưu trữ nhiều vật dụng như dụng cụ nấu nướng, thực phẩm và đồ bày trí. Để thuận tiện cho việc di chuyển và vận chuyển, khu vực này thường được đặt ở vị trí gần cửa ra vào bếp ăn.

Bố trí các khu vực nhà bếp
Bố trí các khu vực nhà bếp

Khu vực chế biến thường là trung tâm của bếp và là nơi mà các món ăn được hoàn thiện. Do đó, nó thường được đặt gần mặt trước của nhà bếp, gần khu vực phục vụ để thuận tiện cho việc lấy món. Ngoài ra, việc đặt khu vực phục vụ gần phòng ăn càng tốt để giảm khoảng cách và tăng tính tiện lợi cho nhân viên phục vụ.

Dụng cụ, trang thiết bị nhà bếp

Mỗi khu vực bếp sẽ có những dụng cụ, thiết bị đi kèm phù hợp. Các thiết bị nhà bếp nên được làm từ inox chất lượng cao cách nhiệt, cách điện. Ví dụ như:

  • Khu lưu trữ: tủ lạnh, tỷ mát, tủ đông, xe đẩy
  • Khu sơ chế: chậu rửa dạng inox, thớt, dao, thùng rác, máy xay, máy cưa xương, ..
  • Khu chế biến: bếp từ, bếp hầm, tủ nấu cơm, bếp nướng, bếp Âu, bếp Á, bếp công nghiệp, bếp chiên, lò nướng, tủ hâm nóng thức ăn,…
  • Khu đồ uống – bar: quầy bàn, máy làm đá, may xay sinh tố, máy rửa ly, chậu rửa công nghiệp,…
  • Khu rửa: máy rửa chén, xịt phun tráng, giá inox, tủ sấy bát đĩa, xe đẩy,..
Dụng cụ, trang thiết bị nhà bếp
Dụng cụ, trang thiết bị nhà bếp

Cập nhật 1 số mẫu thiết kế bếp nhà hàng Đức đẹp

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế bếp nhà hàng Đức

Để lựa chọn được một đơn vị thiết kế bếp nhà hàng Đức uy tín, chất lượng cần chú ý một số những tiêu chí sau:

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà bếp

Một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ làm nhiều dự án về thiết kế nhà bếp nên sẽ có hiểu biết sâu về lĩnh vực này, nên sau khi khảo sát về diện tích cũng sẽ cho ra một bản thiết kế với không gian hoạt động đẹp, bố trí hợp lý, tăng cường hiệu suất làm việc.

Sáng tạo trong thiết kế

Sự sáng tạo trong thiết kế nhà bếp không chỉ tạo nên một không gian độc đáo mà còn thể hiện nét độc đáo riêng của nhà hàng. Sự sáng tạo ấy còn được thể hiện qua nhiều yếu tố như sắp xếp không gian, chọn vật liệu, cách trang trí, đặt trang thiết bị hợp lý, tối ưu diện tích cũng như tăng hiệu suất làm việc.

Sáng tạo trong thiết kế
Sáng tạo trong thiết kế

Giá cả hợp lý

Trong quá trình lựa chọn đơn vị thiết kế bếp nhà hàng, việc cân nhắc giữa chất lượng và giá cả là rất quan trọng. Một số đơn vị có giá thấp nhưng không đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn công việc, trong khi một số đơn vị có giá cao có thể vượt quá ngân sách của nhà hàng. Tìm đươc đơn vị có sự cân bằng giữa chất lượng và giá cả sẽ đảm bảo rằng dự án được thực hiện một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Inox Quang Huy – địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nhà hàng Đức uy tín

Inox Quang Huy là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà hàng Đức chuyên nghiệp, uy tín bao gồm cả thiết kế, thi công cũng như cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp chính hãng và chất lượng. Tất cả tạo nên sự thống nhất cũng như mạch lạc trong suốt quá trình lắp đặt hệ thống bếp.

Với hơn 10 năm hoạt động, Quang Huy đã tự hào đã hoàn thành một loạt dự án thiết kế và thi công bếp công nghiệp cho các khách sạn, nhà hàng và các mô hình bếp ăn khác nhau như quán ăn, quán nhậu, bệnh viện, trường học, doanh nghiệp và siêu thị.

Inox Quang Huy - địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nhà hàng Đức uy tín
Inox Quang Huy – địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nhà hàng Đức uy tín

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất thiết bị bếp công nghiệp, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng trên khắp đất nước. 

. Đặc biệt, khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công bếp công nghiệp của chúng tôi, Quang Huy sẽ tặng ngay gói thiết kế bếp 100%.

Cụ thể, chúng tôi áp dụng chính sách giảm giá như sau:

  • Khi ngân sách từ 100,000,000 đến 150,000,000 VNĐ, giảm 5% trên tổng hóa đơn.
  • Khi ngân sách từ 150,000,000 đến 200,000,000 VNĐ, giảm 6% trên tổng hóa đơn.
  • Khi ngân sách từ 200,000,000 đến 300,000,000 VNĐ, giảm 8% trên tổng hóa đơn.
  • Đối với ngân sách trên 300,000,000 VNĐ, chúng tôi sẽ áp dụng mức giảm giá lên đến 10% trên tổng hóa đơn.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyên thiết kế bếp nhà hàng Đức cũng như cung cấp các thiết bị nhà bếp đa dạng, chất lượng thì liên hệ ngay đến hotline 0523 230 666 của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

1 đánh giá cho Thiết kế bếp nhà hàng Đức

5
Đánh giá trung bình
5
100% | 1 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá
Bùi Hoàng
Dịch vụ thi công chuyên nghiệp, hướng dẫn rất tận tình
Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Thiết kế bếp nhà hàng Đức
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Liên hệ tư vấn thiết kế
0523 230 666
Gọi ngay để được tư vấn trực tiếp
Đặt lịch tư vấn
Liên hệ với chúng tôi
Chuyên viên tư vấn miễn phí 24/7 0523.230.666
Showroom HÀ NỘI
Địa chỉ: 570 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai
Tổng đài: 0866 934 599
Showroom Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 28 Hẻm 827 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12
Tổng đài: 0866 934 599
Showroom Quảng Ninh
Địa chỉ: Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí
Tổng đài: 0866 934 599
Showroom Thái Bình
Địa chỉ: Đối diện ủy ban nhân dân xã Vũ Hoà - Kiến Xương - Thái Bình
Tổng đài: 0866 934 599
Showroom Đồng Nai
Địa chỉ: 1066 - QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa
Tổng đài: 0866 934 599
Tư vấn
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "Thiết kế bếp nhà hàng Đức"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3