Skip to main content

Thiết kế bếp nhà hàng Ý

Vũ Sơn thi công bếp Vũ Sơn thi công bếp
21 Lượt xem
0 Bình luận

Nhà hàng Ý được trang trí với phong cách sang trọng, cổ kính, trở thành điểm đến cho những thực khách sành ăn. Việc thi công thiết kế bếp nhà hàng Ý đúng chuẩn là điều vô cùng cần thiết, có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kinh doanh, bán hàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những nét đặc trưng và tiêu chuẩn khi thiết kế bếp nhà hàng Ý, cùng xem ngay nhé!

Thiết kế bếp nhà hàng Ý
Thiết kế bếp nhà hàng Ý

Nét đặc trưng trong thiết kế bếp nhà hàng Ý

Đặc điểm chung khi thiết kế bếp nhà hàng Ý:

  • Không gian bếp rộng rãi, thoáng mát
  • Khu bếp được thiết kế 1 chiều, phân chia thành nhiều khu vực khác nhau
  • Thiết bị bếp được bố trí khoa học, thuận tiện khi sử dụng
  • Các mẫu bếp công nghiệp được sử dụng vô cùng đa dạng
  • Hệ thống hút mùi, hút khói hoạt động thường xuyên, đảm bảo không gian bếp luôn sạch sẽ. 
Nét đặc trưng trong thiết kế bếp nhà hàng Ý
Nét đặc trưng trong thiết kế bếp nhà hàng Ý

Tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng Ý

Tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng Ý: 

Tiêu chuẩn về không gian

Không gian bếp cần đảm bảo sự rộng rãi, thoáng mát để người đầu bếp và nhân viên phục vụ có thể làm việc. Các dụng cụ, thiết bị bếp bố trí gọn gàng, khoa học, tạo khoảng trống giữa những lối đi. Khu bếp cần được phân thành nhiều khu vực nhỏ như: khu bảo quản, khu nấu nướng, khu dọn rửa,.. 

Tiêu chuẩn ánh sáng

Khi thiết kế bếp nhà hàng Ý, bạn nên tận dụng triệt để nguồn ánh sáng tự nhiên. Hệ thống đèn điện chiếu sáng cũng cần lựa chọn phù hợp, nên ưu tiên ánh sáng trắng để đem lại cảm giác chân thật nhất khi quan sát thực phẩm và chế biến. 

Tiêu chuẩn về ánh sáng
Tiêu chuẩn về ánh sáng

Hệ thống hút mùi

Khu bếp là nơi diễn ra những hoạt động nấu nướng với tần suất cao, do đó thường xuyên bị ám mùi khói tro độc hại. Để đảm bảo không khí luôn trong sạch, chủ đầu tư cần trang bị hệ thống hút mùi và thông gió với công suất phù hợp nhất. 

Tiêu chuẩn an toàn cháy nổ 

Hệ thống điện gas cần được lắp đặt theo đúng quy chuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn cháy nổ. Đường dây dẫn điện, gas cần được làm từ vật liệu cao cấp, có khả năng kháng nước tốt, không bị oxi hóa dưới tác động của môi trường và nhiệt độ. 

Hệ thống điện gas
Hệ thống điện gas

Hệ thống cấp thoát nước

Hệ thống cấp nước cần đảm bảo nguồn cung cho mọi hoạt động trong khu bếp như: nấu nướng, dọn rửa, sơ chế,… Đường ống dẫn nước thải cần lắp đặt cách xa khu nấu nướng, làm từ chất liệu cao cấp, hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn gây gián đoạn công việc kinh doanh 

Các vật dụng trong nhà bếp 

Các vật dụng trong nhà bếp nên ưu tiên sử dụng sản phẩm làm từ chất liệu Inox 304, có khả năng chống hoen gỉ và oxi hóa tốt, dễ dàng vệ sinh và lau chùi sau khi dùng. 

Chất liệu thiết bị bếp
Chất liệu thiết bị bếp

Những thiết bị bếp được đầu tư trong nhà hàng Ý

Những thiết bị bếp được sử dụng phổ biến trong nhà hàng Ý: 

Thiết bị bảo quản

Thiết bị bảo quản đảm nhiệm vai trò tích trữ và tạo môi trường tốt nhất để vi khuẩn không thể xâm nhập, gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm đầu vào. Những thiết bị bảo quản cần đầu tư trong nhà hàng Ý bao gồm: tủ mát, tủ đông,tủ bàn đông,… 

Thiết bị làm lạnh
Thiết bị làm lạnh

Thiết bị sơ chế

Khu sơ chế là nơi tập trung các hoạt động như: nhào bột, nhào bánh, làm sạch, giết mổ gia cầm,… Những thiết bị sơ chế hỗ trợ người đầu bếp trong quy trình này là:

  • Máy thái thịt tươi sống/ đông lạnh
  • Máy thái rau củ
  • Máy nhào bột, máy trộn bột, máy cán bột,… 
  • Máy cưa xương
  • Máy vặt lông gà 
Thiết bị sơ chế thực phẩm
Thiết bị sơ chế thực phẩm

Thiết bị nấu nướng

Khu nấu nướng là nơi làm việc chính của người đầu bếp. Nhà hàng Ý là nhà hàng Âu, các món ăn sẽ được chế biến theo phương pháp chính là nướng, quay hoặc chiên rán. Những thiết bị cần đầu tư bao gồm:

  • Bếp Âu
  • Bếp chiên nhúng
  • Bếp nướng
  • Lò nướng Salamander
  • Lò nướng thịt
  • Bếp quay
  • Lò quay gà vịt
  • Bếp hầm
  • …. 
Bếp Á
Bếp Á

Thiết bị trưng bày

Món ăn sau khi được chế biến sẽ chuyển xuống khu trưng bày. Tại đây, nhân viên sẽ tiến hành trang trí và chuẩn bị dụng cụ ăn uống cho khách hàng. Những thiết bị cần đầu tư trong khu vực này bao gồm: quầy giữ nóng thức ăn, đèn giữ nóng, tủ hâm nóng thức ăn, xe đẩy thức ăn,… 

Kệ trưng bày
Kệ trưng bày

Thiết bị dọn rửa

Bát, đũa sau khi được sử dụng sẽ chuyển xuống khu dọn rửa để làm sạch. Các loại máy móc hỗ trợ quá trình dọn rửa bao gồm: máy rửa bát, tủ sấy bát đĩa, bồn rửa, chậu rửa, kệ inox,… 

Máy rửa bát công nghiệp
Máy rửa bát công nghiệp

Tiêu chí đánh giá đơn vị thi công bếp nhà hàng uy tín

Những tiêu chí đánh giá đơn vị thi công bếp uy tín:

  • Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công, thiết kế
  • Có đội ngũ thiết kế với trình độ chuyên môn cao, thường xuyên cập nhập xu hướng
  • Cung cấp bản vẽ 3D trước cho khách hàng
  • Cam kết thực hiện đúng với bản vẽ đề ra, không chậm tiến độ thi công
  • Có xưởng cung cấp thiết bị bếp công nghiệp
  • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ 
Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế
Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế

Inox Quang Huy – đơn vị thiết kế thi công bếp nhà hàng uy tín số 1

Inox Quang Huy là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra, Quang Huy còn sở hữu xưởng Inox vô cùng lớn, phân phối đầy đủ các dòng thiết bị bếp công nghiệp như: bếp Á, bếp Âu, bếp nướng, lò quay,… 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Quang Huy đã đồng hành và hợp tác cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Một số dự án tiêu biểu có thể kể đến như: dự án thi công bếp cho Cục Viễn Giám Quốc Gia, dự án thi công bếp tại Nhà Máy điện rác Sóc Sơn,.. 

Inox Quang Huy - đơn vị thiết kế thi công bếp nhà hàng uy tín số 1
Inox Quang Huy – đơn vị thiết kế thi công bếp nhà hàng uy tín số 1

Tất cả các dòng thiết bị bếp công nghiệp tại Quang Huy đều được bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng, hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng trọn đời. Ngoài ra, Quang Huy cũng có mức chiết khấu, giảm giá cao theo từng gói ngân sách, đặc biệt tặng 100% gói thiết kế bếp khi lựa chọn dịch vụ thi công bếp công nghiệp như: 

  • Từ 100,000,000 -150,000,000 VNĐ GIẢM 5% HĐ
  • Từ 150,000,000 -200,000,000 VNĐ GIẢM 6% HĐ
  • Từ 200,000,000 – 300,000,000 VNĐ GIẢM 8% HĐ
  • Trên 300,000,000 VNĐ GIẢM 10% HĐ”

Bên cạnh đó, Quang Huy còn hỗ trợ xuất VAT 8%

Để được tư vấn và hỗ trợ kỹ hơn về dịch vụ thiết kế thi công bếp nhà hàng Ý, vui lòng liên hệ với Tổng kho Quang Huy qua hotline 0523 230 666

0 đánh giá cho Thiết kế bếp nhà hàng Ý

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Thiết kế bếp nhà hàng Ý
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Liên hệ tư vấn thiết kế
0523 230 666
Gọi ngay để được tư vấn trực tiếp
Đặt lịch tư vấn
Liên hệ với chúng tôi
Chuyên viên tư vấn miễn phí 24/7 0523.230.666
Showroom HÀ NỘI
Địa chỉ: 570 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai
Tổng đài: 0523 230 666
Showroom Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 28 Hẻm 827 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12
Tổng đài: 0523 230 666
Showroom Quảng Ninh
Địa chỉ: Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí
Tổng đài: 0523 230 666
Showroom Thái Bình
Địa chỉ: Đối diện ủy ban nhân dân xã Vũ Hoà - Kiến Xương - Thái Bình
Tổng đài: 0523 230 666
Showroom Đồng Nai
Địa chỉ: 1066 - QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa
Tổng đài: 0523 230 666
Tư vấn
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "Thiết kế bếp nhà hàng Ý"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3